Responsive image
Magsafe Mounts จากแบรนด์ Moment

Moment นั้นเป็นแนวหน้าในเรื่องการพัฒนาเครื่องมือและเลนส์สำหรับโทรศัพท์มือถือมาโดยตลอดและด้วย MagSafe ที่เป็นมาตรฐานสำหรับ iPhone รุ่นใหม่ พวกเขาจึงได้สร้าง mount แบบใหม่ที่ไม่เหมือนใครออกมาอีกครั้ง…

DaVinci การอัปเดตเวอร์ชั่นที่ 17.2

การอัปเดตซอฟต์แวร์เวอร์ชั่นที่ 17.2 นี้ เพิ่มประสิทธิภาพในการเปิดโปรแกรมให้เร็วขึ้น และเปลี่ยนการตั้งค่าแบบ defalut มาเป็นการบันทึกแบบ live และยังเพิ่มการสนับสนุนสำหรับการใช้และการจัดการ crossfade ในไทม์ไลน์ของ Fairlight และการควบคุมลำดับการประมวลผลแทร็กใน Fairlight mixer…

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับยุคของ augmented influencer

Litho สามารถเปลี่ยน TikToker ให้เป็น CGI ที่สุดยอดได้ ป้ายต่อไปน่ะเหรอ? ฮอลลีวูด มันเป็นช่วงบ่ายที่เปียกและเยือกเย็นในช่วงกลางเดือนมกราคมในช่วง lockdown. ถึงกระนั้น สูงขึ้นไปเหนือถนน Edgware Road อันเงียบสงบของลอนดอน ในห้องนอนบนบล็อคของหอคอยที่ดูไม่ธรรมดา ได้ทำให้เสี้ยวหนึ่งของเมืองหลวงเล็ก ๆ…

Adobe Audition ปรับปรุงให้เข้ากับ Mac M1 แล้ว

Adobe ได้สานต่อการสร้างคอลเลกชันของแอพที่ได้รับการปรับให้เข้าสำหรับโปรเซสเซอร์ของ Apple Silicon. บริษัทได้ประกาศในวันนี้ว่า ขณะนี้แอปพลิเคชัน….

Sidus link App 1.6 พร้อมให้บริการแล้วสำหรับ iOS

Sidus link App 1.6 พร้อมให้บริการแล้วสำหรับ iOS มันมีรูปแบบโทนสีที่หลากหลาย และฟังก์ชัน Palette ใหม่ล่าสุด นอกจากนี้ยังมีโหมด Music FX ใหม่และการอัปเดตการเพิ่มประสิทธิภาพที่ครอบคลุม ทำให้ Diagram Master….

ประกาศรายชื่อผู้ชนะรับรางวัลสำหรับงาน Easterseals Disability Film Challenge ปี 2021

ผู้ให้บริการแก่ผู้มีทุพพลภาพที่ไม่แสวงหากำไรและการรวมทรัพยากรบุคคลผู้มีทุพพลภาพอย่าง Easterseals Disability Film Challenge Awards….

ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟน Sony Experia PRO 5G

สมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลกที่มีอินพุต HDMI Xperia PRO เป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลกที่มีอินพุต HDMI โดยเฉพาะ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับปรุง ขั้นตอนการทำงานได้โดยเชื่อมต่ออุปกรณ์เข้ากับกล้อง Alpha ….

LUMIX ประกาศให้ Alicia Robbins, Emily Skye และ Carissa Dorson เป็น Brand Ambassadors

Panasonic ประกาศความร่วมมือในวันนี้กับผู้กำกับภาพ (Directors of Photography: DP), Alicia Robbins, Emily Skye และ Carissa Dorson. ในฐานะ….

นักสร้างภาพยนตร์ อายุ 18 ปี ชนะรางวัลในงาน WA Made Film Festival

Duncraig อายุ 18 ปีได้รับรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมในประเภท Get Smart ในงาน WA Made Film Festival าพยนตร์ถ่ายทำโดยใช้เพียงมาร์ทโฟนเท่านั้น….

สมาร์ทโฟน Mi 11 เป็นอุปกรณ์ถ่ายทำสำหรับหนังสั้น BMW Shorties รุ่นที่ 15

Xiaomi ได้ประกาศว่า BMW Shorties รุ่นที่ 15 จะถ่ายทำและจับภาพผ่านสมาร์ทโฟน Mi 11 รุ่นล่าสุดของ Xiaomi การแข่งขันที่ยาวนานเพื่อค้นหาผู้มีสามารถ และเป็นหนึ่งในกิจกรรมอันทรงเกียรติที่สุดสำหรับ content creator ที่เข้ามาร่วมงาน….

Retro Message แอปพลิเคชั่นส่งข้อความภาพแนวฟิล์มแบบขาวดำ

บริษัท Retro Message ได้สร้างความแปลกใหม่ให้กับระบบส่งข้อความวิดีโอทางมือถือด้วยแอปพลิเคชั่น….

ภาพยนตร์สยองขวัญ Don’t Peek ถ่ายด้วยกล้อง Pocket Cinema 4K

Blackmagic Design ประกาศในวันนี้ว่าภาพยนตร์สั้นที่ได้รับรางวัล SXSW อย่างเรื่อง “Don’t Peek” ถูกถ่ายทำบน Pocket Cinema Camera 4K โดย Julian Terry ในระหว่างการกักตัวในปี 2020….

Xiaomi: เปิดตัวแคมเปญการสร้างภาพยนตร์บนมือถือ “Night & Day”

Xiaomi Studios ร่วมทีมกับผู้สร้างภาพยนตร์ชาวสหรัฐ Eric Giovon เพื่อนำเสนอภาพยนตร์สั้น Night & Day Xiaomi Studios ซึ่งเป็นโปรเจค….

แค่โทรศัพท์มือถือ ก็สร้างหนังได้

เทคโนโลยีสมัยใหม่ทำให้การสร้างภาพยนตร์สามารถเข้าถึงได้มากขึ้นกว่าเดิม ภาพยนตร์ซึ่งเป็นผลงานศิลปะอายุยังไม่ถึงสองศตวรรษ ในตอนนี้แตกต่างกับใน ช่วงแรกอย่างสิ้นเชิง. ในอดีต มันต้องใช้อุปกรณ์มูลค่าหลายพันดอลลาร์เพื่อหวังว่าจะสร้างภาพยนตร์….

หนังสั้น La Inquilina ถูกโพสใน DaVinci Resolve Studio จากระยะไกล

Blackmagic Design ได้ประกาศว่าหนังสั้นในโปเจค 2021 HPA Tech Retreat Supersession ที่มีชื่อว่า “La Inquilina” ในการตัดต่อหนังนั้น พวกเขาใช้ DaVinci Resolve Studio….

กล้อง Leica รุ่นต้นแบบจะถูกนำมาประมูลในเดือนมิถุนายน

กล้อง Leica รุ่นต้นแบบที่ถูกพัฒนาโดย Jony Ive และ Marc Newson เตรียมถูกนำขึ้นประมูลในเดือนมิถุนายน. กล้อง Leica รุ่นต้นแบบที่เป็นของหายากมาก ๆ ถูกพัฒนาขึ้นโดยอดีตนักออกแบบของ Apple….

Canon Firmware Version 1.3.0: ตัวเลือกที่มากขึ้นของคนทำหนัง

Canon ได้นำเสนอวิธีบีบอัดไฟล์ใหม่ที่เรียกว่า RAW Light ซึ่งจะมีอยู่ในการอัพเดตเฟิร์มแวร์รุ่นที่ 1.3.0. RAW Light จะถูกนำมาใช้ใน Canon EOS R5 และ…

Academy Awards เปิดงาน Short Shorts Film Festival & Asia 2021

วันที่ 25 มีนาคม จากเว็บไซต์ EINPresswire.com เมืองโตเกียว, ชิบูย่า, ประเทศญี่ปุ่น. เราตื่นเต้นที่จะประกาศว่า…

Angel Manuel Soto ขึ้นแท่นกำกับ Transformer ภาคใหม่

ได้เวลาที่หนัง Transformers ภาคใหม่จะกลับมาลุยแหลกอีกครั้ง. Paramount Pictures กำลังเริ่มสร้างหนัง Transformers ภาคใหม่ ที่จะถูกกำกับโดย…

Nespresso จัดแข่งวิดีโอแนวตั้งใน TikTok

เครื่องทำกาแฟจาก Nestle’ ที่ทุกคนรู้จักกันดีอย่าง Nespresso หันมาใช้แพลตฟอร์มอย่าง TikTok เพื่อขยายฐานคนดูของการแข่งขันถ่ายวิดีโอแนวตั้ง โดยใช้ชื่อว่า Nespresso Talents. โดยโจทย์ของการแข่งขัน…

หลักสูตร Adobe Creative Cloud ลดราคาถึง 98%

สำหรับคนที่ได้ทดลองใช้งาน Adobe Creative Cloud เป็นครั้งแรกคงรู้สึกถึงความยุ่งยาก แต่เมื่อใดก็ตามที่สามารถปลดล็อกทักษะได้แล้ว รับรองว่านี่จะเป็นตัวช่วยในการสร้างสรรค์ผลงานอันสุดทึ่งอย่างแน่นอน…

เจ๋งสุด! DaVinci Resolve อัปเดตใหม่ รองรับ Mac M1

BlackMagic Design ได้มีการปล่อยตัวอัปเดตใหม่ล่าสุดของ DaVinci Resolve Mac M1 อย่างเป็นทางการเรียบร้อย นี่คือแอปฯ ตัดต่อวิดีโอยอดนิยมและแอปฯ ปรับระดับสีสันของวิดีโอ โดยตอนนี้รองรับการใช้งาน…

สตีเว่น สปีลเบิร์ก ทำหนังเกี่ยวกับแม่ตัวเอง

แม้การนำเอาภาพยนตร์อย่าง West Side Story มาทำขึ้นใหม่อีกครั้งของ สตีเวน สปีลเบิร์ก จะยังไม่มีกำหนดฉายรอบปฐมทัศน์ไปจนถึงช่วงปลายปีนี้ แต่นั่นไม่ใช่เรื่องใหญ่เพราะมีข่าวออกมาว่าตอนนี้ผู้กำกับชื่อดังกำลัง…

ผู้กำกับหลายคนเลือกใช้ Canon EOS C300 Mark II

กล้องวิดีโอ Canon Cinema EOS C300 Mark II เป็นที่นิยมของผู้กำกับหลายคนเลือกใช้…